Giảm giá 50%
Thời gian giảm giá có hạn:
:
:
Đặt Hàng

Xin chào!

Tôi là Nguyễn Duy Khoa, chuyên gia về thần kinh học. Tôi đang nghiên cứu về trí nhớ con người. Tôi đang khám phá phương pháp giúp cải tạo não bộ cùng với các nhà khoa học có tiếng tại Đại học Boston. Trước khi tiết lộ về biện pháp này, tôi có vài câu hỏi:

Tại sao bạn lại quên?

Có lẽ bạn không nghĩ rằng đây có thể là vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống hàng ngày. Bạn coi đó là "bình thường" như một dấu hiệu của tuổi tác.

Nhưng những gì bạn nghe từ tôi sẽ gây sốc cho bạn …

... những bộ nhớ hàng ngày mất đi này không bình thường

Trần A.Q. từ Vũng Tàu nói rằng: "Sau một thời gian các vấn đề này càng ngày càng trở nên quan trọng ..."

“Điều này rất đơn giản. Tôi nghĩ trong đầu là tôi nên làm điều gì đó. Tôi đến địa điểm đấy để làm việc mà mình đã nghĩ. Nhưng khi tôi ở đó, tôi lại không biết mình đang đi đâu. Và phải mất một khoảng thời gian dài để nhớ lại mình định làm gì ở nơi này ... "

Lê N.T nói: "Tôi không muốn làm bất cứ điều gì cả vì tôi luôn lo lắng ..."

"Khi tôi đi làm tôi thật sự không muốn đụng tay vào bất cứ việc gì, vì tôi … hay quên. Bao lần tôi đánh văn bản sai, gửi nhầm mail, thậm chí là tiền. Mỗi ngày như vậy cứ đeo bám tôi làm tôi thấy sợ và lo lắng hơn. Tôi mất đi niềm tin vào chính bản thân mình."

Những tình huống này có gợi cho bạn điều gì đó trong cuộc sống của bạn không?

CẢNH BÁO: nếu bạn đang ở trong tình trạng tương tự hoặc thậm chí tệ hơn, bạn cảm thấy tuyệt vọng, …, bạn cảm thấy mình ...

... trong tương lai bạn có thể rơi vào tình trạng mất trí .. từ đầu là quên những thứ nhỏ nhặt nhưng rồi dân dần sẽ quên cả những thứ quan trọng hơn nếu bạn không nhanh chóng giải quyết các vấn đề trên.

Nghiên cứu trong năm năm cho thấy những người Châu Á đặc biệt dễ bị ảnh hưởng não bộ hơn các châu lục khác

Hầu hết nhiều nước trên thế giới đang càng ngày càng bị ô nhiễm. Đặc biệt ở các nước Châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam … Thiếu oxy, kim loại nặng lắng đọng trong không khí, và khi làm ảnh hưởng đến đường hô hấp cũng như hệ thần kinh của con người. Vì vậy, đãng trí là vấn đề khá phổ biến bây giờ. Bộ não con người hoạt động tệ hơn trong hầu hết các trường hợp. May mắn thay …

... bạn có thể ngừng quá trình quên này hoặc thậm chí ngăn ngừa nó!

Để lại thông tin cái nhân để đặt hàng trên trang tiếp theo

Một lọ chứa 30 viên nang

Neurovidan

Đặt hàng ngày hôm nay và tiết kiệm 50%, giao hàng miễn phí và đảm bảo sự hài lòng.

VND 1 580 000
VND 790 000